Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với  Bất động sản An Phát

Website chúng tôi chuyên
cung cấp giải pháp tiếp thị trực tuyến Nhà Đất toàn diện, sáng tạo và hiệu quả cho các đơn vị phát triển dự án, chủ sở hữu bất động sản, sàn giao dịch, môi giới cá nhân và khu vực, những người đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Mua Bán Bất động sản và Cho Thuê Nhà Đất.

Với phương châm : Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Hiệu quả - Đó là những yếu tố hàng đầu mà tất cả những nhân viên của Bất động sản An Phát  luôn hướng tới. Nhờ đó tạo nên một quy trình làm việc đồng bộ, hiệu quả và đem đến sự an tâm, tin tưởng cho các nhà đầu tư, cũng chính là lý do khách hàng luôn yêu thích và sử dụng lâu dài các dịch vụ của chúng tôi.

TẦM NHÌN

Với định hướng sâu rộng trong lĩnh vực và tầm nhìn xa về chiến lược, Bất động sản An Phát sẽ phát triển như một “NHÀ CUNG CẤP DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU TẠI THỊ TRƯỜNG ĐỒNG NAI”, và xa hơn nữa sẽ là “NHÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM”. Bất động sản An Phát chính là NHÀ PHÁT TRIỂN KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CỦA BẠN”.

SỨ MỆNH

VỚI KHÁCH HÀNG: Bất động sản An Phát hiểu rõ nhu cầu của khách hàng để từ đó đưa ra giải pháp hợp lý cũng như cung cấp những sản phẩm tốt nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

VỚI ĐỐI TÁC : Cùng chung vai sát cánh cho mục tiêu chung “Mang đến lợi ích cao nhất cho khách hàng”.

VỚI NHÂN VIÊN: Luôn khuyến khích sáng tạo, quan tâm hỗ trợ và tạo điều kiện nâng cao năng lực cho nhân viên các cấp.