HƯỚNG DẪN KINH DOANH CÙNG DỰ ÁN NIT

24/08/2015
Bạn sẽ không thể ngờ được những điều tuyệt vời, thật ngạc nhiên sẽ đến với bạn khi bạn dành thời gian nghiêm túc cho Dự Án NIT. Chưa bao giờ bạn thấy kinh doanh theo mạng lại làm việc ngay tại nhà, đơn giản nhưng kết quả thật sự vô cùng lớn. Nắm bắt cơ hội ngay, bạn không mất gì cả nhưng được thì được cả một tương lai.

 

HƯỚNG DẪN KINH DOANH CÙNG DỰ ÁN NIT

 

Chúng tôi xin gửi đến bạn 1 cơ hội kinh doanh, 1 cơ hội kiếm tiền lần Đầu Tiên được triển khai tại Việt Nam, chỉ có Duy Nhất và hoàn toàn Khác Biệt.

 Đó chính là : DỰ ÁN NIT.

 NIT là chữ viết tắt của 3 từ: Network Marketing - Internet Marketing - Training. Đây là 3 ngành kinh doanh công nghiệp đã được chứng minh là đang tạo ra nhiều triệu phú đô la nhất trên thế giới.

Dự Án NIT được đầu tư và triển khai bởi tập đoàn Vinalink Group. Đây là dự án Đầu tiên, duy nhất và khác biệt, tận dụng sức mạnh quy mô lớn của Internet, tận dụng sự bội tăng, lan toả cấp số nhân của MLM và Giúp cho mọi người biết cách giúp đỡ và hướng dẫn lại người khác thông qua Training.

Tìm hiểu chi tiết Dự Án NIT: http://NIT.com.vn

Dưới đây là từng bước hướng dẫn bạn triển khai, để có kết quả thành công nhanh với Dự Án NIT.

Bước 1: Đăng ký thật chính xác thông tin

Tại trang Đăng ký Online Miễn Phí: http://duannit.vn/21989

Bạn điền đầy đủ thật chính xác thông tin của mình gồm Họ tên, Số Điện Thoại, Email. Sau đó bạn vào trong Email của Bạn và bấm vào LINK XÁC THỰC (Lưu ý: Nhớ kiểm tra kỹ hộp Email Inbox và trong Hộp Thư rác (Spam mail). Sau khi xác thực xong, hệ thống sẽ gửi cho bạn một tin nhắn vào điện thoại của bạn thông báo: Mã số Kinh Doanh và Mật khẩu đăng nhập. Bạn vào trang DuAnNIT.vn và đăng nhập bằng mã số và mật khẩu mà hệ thống có gửi trong tin nhắn điện thoại của bạn để Quản lý cây hệ thống, xem doanh thu và thu nhập của bạn.

Bước 2: Chuyển PR Link của bạn thật nhanh để tạo hệ thống

Sau khi mã số của bạn được gắn vào cây hệ thống, hệ thống sẽ tạo cho Bạn 1 PR Link, để giúp bạn đẩy nhanh hiệu quả kinh doanh. Link truyền thông của bạn sẽ là: DuAnNIT.vn/MaSoCuaBan.
Bạn cần nhanh chóng Marketing PR Link của mình đến khắp các kênh truyền thông như: Tin Nhắn, Tờ rơi, Card dự án, Email, diễn đàn, Rao vặt, Mạng xã hội: Facebook, Line, Zalo, Viber.......

Bước 3: Minh Chứng Kết Quả Thực tế

Dự Án sẽ gửi tới bạn trong 30 ngày liên tục là những minh chứng kết quả thực tế của những người Thành Công, những bài đào tạo từ thấp đến cao, giúp bạn có niềm tin và nhanh chóng ra quyết định. Tuy nhiên, để thành công nhanh nhất thì bạn cần có một bộ công cụ làm việc bằng cách Kích hoạt mã số của bạn. Để kích hoạt mã số của bạn, Mã số kinh doanh của bạn được công nhận vĩnh viễn, thì bạn cần hoàn tất hợp đồng và các thủ tục cần thiết. Xem hương dẫn chi tiết tại mục DÀNH CHO NGƯỜI MỚI trong trang NIT.com.vn

Bước 4: Tham dự vào Quy Trình đào tạo của NIT.

Dự Án NIT áp dụng một quy trình đào tạo rất hoàn chỉnh theo công nghệ đào tạo Gia Tốc mới nhất mà hiện nay các diễn giả trên thế giới sử dụng, giúp bạn hoàn thiện từ kỹ năng cho đến tư duy, để trở thành một Leader, tạo ra thu nhập thụ động thật sự. Việc của bạn cần làm là Đi hết Quy Trình và đưa thật nhiều thành viên trong đội nhóm của bạn đi qua quy trình đào tạo NIT. Qua đào tạo sẽ giúp cho đội nhóm của bạn tăng trưởng nhanh chóng.

Người Giỏi là người làm việc dựa trên sức lực của cá nhân mình, người thông minh sẽ biết tận dụng lực hỗ trợ của quy trình hệ thống.

Chương trình đào tạo đầu tiên rất quan trọng mà bạn cần học ngay là Success Basic (Nền tảng thành công).

Bước 5: Sử Dụng sản phẩm với Công Nghệ Châu Âu, tiêu chuẩn GMP.

Nhanh chóng cho mình cơ hội được trải nghiệm sản phẩm với công nghệ cao của tập đoàn Vinalink, bạn sẽ có giải pháp bảo vệ sức khoẻ cho bản thân và gia đình.

Xem kỹ các dòng sản phẩm:
http://cohoivinalink.com/san-pham-vinalink-group/

Xem Các Kết Quả Sử Dụng Sản Phẩm

http://ketquasanpham.com/

Bước 6: Chia sẻ rộng rãi những gì bạn cảm nhận thật về Dự Án NIT.

Chia sẻ những gì bạn thấy giá trị và thích nhất trong dự án này cho thật nhiều người bạn biết thông qua Điện thoại, Email, tờ rơi, gặp gỡ Trao đổi…. để giúp cho họ có một công việc kinh doanh thêm ngay tại nhà. Mỗi ngày chỉ cần nghiêm túc làm việc đều đặn 30 phút Online cũng đủ giúp bạn thành công.

Bạn sẽ không thể ngờ được những điều tuyệt vời, thật ngạc nhiên sẽ đến với bạn khi bạn dành thời gian nghiêm túc cho Dự Án NIT. Chưa bao giờ bạn thấy kinh doanh theo mạng lại làm việc ngay tại nhà, đơn giản nhưng kết quả thật sự vô cùng lớn. Nắm bắt cơ hội ngay, bạn không mất gì cả nhưng được thì được cả một tương lai.

Đăng ký Online Miễn Phí: Tại Đây

Chúc bạn một ngày thật vui tươi và hạnh phúc!

Vina-Link Group
Chúng tôi giúp bạn...để bạn giúp người khác!Các tin khác

Dự Án NIT và Cơ Hội Kinh Doanh Để Mọi Người Kiếm Hàng Trăm Triệu Đồng(24/08/2015)